Phụ kiện thông minh là tập hợp các món đồ chi tiết nhỏ được dùng ở các bộ phận. Chúng góp phần cấu tạo nên một sản phẩm được tích hợp giữa chức năng này và chức năng kia. Nhờ có phụ kiện đó mà các bộ phận được kết nối chính xác với nhau. Đồng thời cũng tạo nên độ bền và tính an toàn cho người sử dụng.

Dường như giường chính là món đồ quan trọng của nội thất trong nhà. Bởi nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn khi trở về nhà của con người luôn là điều cần thiết. Thêm nữa, giường cũng chiếm nhiều không gian nhất ở mỗi phòng. Chính vì thế, nếu mà giường được kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác hoặc có tính tiện ích ở sự gấp gọn thì sẽ là điều tuyệt vời để không gian được rộng thoáng hơn.

Nếu bạn đã là đơn vị sản xuất đồ nội thất thông thường thì không thể chế tạo hoặc sản xuất được phụ kiện thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Cung cấp giải pháp cho những đơn vị sản xuất đồ nội thất đang có nhu cầu sản xuất loại sản phẩm nội thất thông minh đó chính là phụ kiện giường ngủ thông minh

Đặc biệt là với bộ phụ kiện giường gấp Piston thủy lực có thể tăng thêm cơ chế nâng và hạ sản phẩm một cách nhẹ nhàng hơn. ( giường mẫu màu vàng )

Thêm nữa, một số phụ kiện cũng có độ bền và độ an toàn thể hiện ở hệ thống lò xo trợ lực. ( giường mẫu màu trắng)
Tạo ra sản phẩm đồ nội thất thông minh là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và các phụ kiện là có thể hoàn thiện một chiếc giường thông minh nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng giúp tiết kiệm không gian rồi.

Khi bạn chọn mua để sở hữu các loại phụ kiện thông minh này thì sẽ dễ dàng sản xuất thành các món đồ nội thất đa năng. Đó chắc chắn sẽ là các món đồ được ưu chuộng và có giá tốt nhất cho xưởng sản xuất của bạn.

Đặc biệt:

– Hỗ trợ file hướng dẫn lắp ráp phụ kiện các loại.

– Có giá sỉ và lẻ ưu đãi.

– Xem mẫu trực tiếp tại thành phố Hà Nội

– Chuyển hàng nhanh tại Hà Nội và toàn quốc

Thông tin chi tiết về phụ kiện liên hệ: 0902119355

Mail cho mình: nguyendung121589@gmail.com